Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận

Việc vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận là không những sạch dàn nóng dàn lạnh của điều hòa mà còn kiểm tra các thông số kỹ thuật như áp suất gas, tiêu chuẩn dòng điện, công suất làm lạnh và phòng ngừa các hư hỏng có thể xảy ra trong tương lai, giảm thiểu rủi ro và chi phí phát sinh không đáng có.

Không khí ngày càng ô nhiễm và khắc nghiệt bởi biến đổi khí hậu

Tại TP Hồ Chí Minh, mỗi buổi sáng, trên đường tới công sở làm việc, phần lớn quý vị đều nhìn thấy những biển quảng cáo điện tử ghi thể hiện số đo về chất lượng không khí tại một địa điểm nhất định gần đó. Đường Cộng Hoà, đường Trần Huy Liệu, đường Phan Đăng Lưu,.. đều được gắn ít nhất một tấm bảng như thế.

(bảng công bố chất lượng không khí tại vòng xoay Điện Biên Phủ)

Những dữ liệu được đăng tải này có được nhờ vào hệ thống các trạm quan trắc cố định có khả năng đo tự động liên tục các thông số về chất lượng không khí. Qua đó để thấy rằng hiện nay, tại các thành phố lớn, chất lượng không khí rất tệ. Đó là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc các bậc cha mẹ phải sắm máy điều hoà không khí (Người Sài Gòn quen gọi là máy lạnh) để giảm thiểu sự ô nhiễm và điều hoà nhiệt độ trong khi thời tiết thường xuyên thay đổi.

Những chiếc máy lạnh được sử dụng hết công suất khi vào mùa khô, và cũng thường xuyên được sử dụng khi trời trở mùa mưa. Mỗi ngày, quạt giàn lạnh của máy hoạt động liên tục (hút vào, thổi ra) tạo ra sự luân chuyển không khí đều trong phòng. Sự hút, thổi này cũng đồng thời thu hút các hạt bụi, bẩn trong không khí bám vào màng lọc của giàn lạnh. Máy lạnh càng hoạt động nhiều thì lớp bụi bẩn càng dày. Đến khi lớp bụi bám dày đặc màng lọc, sẽ dẫn đến việc máy lạnh không còn đủ khả năng tạo hơi lạnh trong phòng. Đó chính là lúc chúng ta phải vệ sinh giàn lạnh để máy hoạt động tốt và cũng để tuổi thọ máy kéo dài hơn.

(Hình ảnh minh họa: Vệ sinh tại Công ty TYG Việt Nam)

Vệ sinh điều hòa định kỳ tốt hơn cho sức khỏe gia đình bạn

“Vệ sinh” hay còn gọi là “rửa” máy lạnh, là công việc nghe có vẻ đơn giản, nhưng kỳ thực, để vệ sinh đúng, sạch, nhân viên kỹ thuật phải mất nhiều thời gian, công sức và cả sự khéo léo nữa. Thông thường thì đội ngũ chuyên viên vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận sẽ tháo các chi tiết bên ngoài giàn lạnh, xịt rửa màng lọc và xịt rửa giàn lạnh bằng máy bơm áp lực chuyên dụng, sau đó lau khô mới từ từ lắp lại các chi tiết như cũ. Công đoạn vệ sinh giàn nóng cũng chiếm không ít thời gian của các thợ điện lạnh, bởi phần lớn giàn nóng thường được lắp ở vị trí cao, chênh vênh bên ngoài, đòi hỏi mỗi chuyên viên đi làm vệ sinh phải có thang cùng dây dai an toàn nhằm đảm bảo an toàn lao động cho khách hàng cũng như cho bản thân. Mỗi một chiếc máy lạnh ở độ cao bình thường, quá trình vệ sinh cũng đã chiếm của chuyên viên kỹ thuật khoảng 1 giờ đồng hồ.

Chưa kể, sau khi lắp ráp lại, chuyên viên kỹ thuật sẽ nán lại để đảm bảo máy lạnh hoạt động bình thường mới gọi là hoàn thành bảo trì vệ sinh nạp gas máy lạnh.

Lời khuyên khi vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận:

- Sử dụng những đơn vị điện lạnh chuyên nghiệp, nhân viên có đồng phục có thông tin công ty rõ ràng, trang thiết bị dụng cụ đồ nghề chuyên dụng và đẩy đủ, đảm bảo các yếu tố an toàn cháy nổ và lao động.

- Các bạn nên giữ lại phiếu giao dịch, namecard liên lạc, yêu cầu gián tem chứng nhận dịch vụ để có căn cứ quá trình bảo hành sửa chữa máy lạnh sau này.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com