Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Sửa lò vi sóng quận Tân Bình

Sửa lò vi sóng quận Tân Bình của điện lạnh Vila sẽ là cái tên xứng đáng để bạn tin tưởng khi tìm kiếm dịch vụ sửa lò vi sóng cho gia đình mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất. Mời liên hệ: 0961.671.699

Điện lạnh Vila hiểu nỗi khó khăn của khách hàng khi sử dụng lò vi sóng mỗi khi nó bị vấn đề hư hỏng. Chính vì vậy mà chúng tôi quyết tâm làm được một điều gì đó cho khách hàng để bạn không phải buồn rầu, lo lắng mỗi khi vật dụng hữu ích này không còn hoạt động được bình thường như trước nữa.

 

Cấu tạo của lò vi sóng như thế nào?

Để có thể sử dụng và bảo quản tốt một sản phẩm bất kì chứ không chỉ riêng gì lò vi sóng thì người dùng cần phải biết được cấu tạo của nó. Nếu bạn không muốn mình phải mất nhiều chi phí, thời gian để tìm kiếm dịch vụ sửa lò vi sóng quận Tân Bình thì hãy cùng chúng tôi khám phá cấu tạo của nó như thế nào bạn nhé.

Lò vi sóng được cấu tạo gồm 4 bộ phận chính bao gồm nam châm điện, mạch điều khiển nam châm điện, ống dẫn sóng, buồng nấu.

 

 

Ngăn nấu thức ăn là một lồng kim loại hay lưới kim loại bao quanh không cho sóng lọt ra ngoài do kích thước lỗ lưới rất nhỏ. Tuy nhiên với lỗ nhỏ này thì ánh sáng có thể lọt qua được nên chúng ta có thể nhìn thấy thức ăn chín dễ dàng. Lò vi sóng dùng sóng viba (sóng vô tuyến) để làm chín thức ăn. Chính vì vậy mà những vật dụng được làm bằng nhựa, thủy tinh hay gốm sứ không hấp thụ được sóng viba nên có thể dùng để đựng thức ăn nấu trong lò vi sóng. Còn vật dụng bằng kim loại phản xạ lại sóng nên không nên dùng.

Tốt nhất khi sử dụng lò vi sóng bạn nên tìm hiểu thật kỹ cách sử dụng và vệ sinh, bảo quản để đảm bảo an toàn và giữ cho lò vi sóng hoạt động tốt hơn, bền hơn.

 

Có nên sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng quận Tân Bình?

Tất nhiên là lò vi sóng không phải lúc nào nó cũng hoạt động tốt để giúp bạn chuẩn bị bữa ăn ngon cho gia đình. Có thể đến một lúc nào đó một bộ phận của lò vi sóng không thể nào đảm nhiệm được chức năng của mình nữa, các linh kiện dùng quá lâu sẽ bị hao mòn hoặc là do một bất cẩn nào đó của người sử dụng làm cho lò vi sóng bị hư hỏng. Lúc này thì bạn có thể chọn cách liên hệ với dịch vụ sửa lò vi sóng quận Tân Bình nhờ giúp đỡ.

 

 

Nếu không bạn cũng có thể tự mình khắc phục những sự cố này nếu như bạn có thể làm được. Với những lỗi hư hỏng đơn giản thì chúng tôi nghĩ cũng sẽ không làm khó được bạn đúng không nào? Bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn tự thực hiện sửa chữa một số lỗi hư hỏng cơ bản của lò vi sóng nhé.

Nếu như lò vi sóng gặp lỗi cầu chì bị hỏng thì hãy thực hiện tháo vỏ ngoài phía sau cầu chì ra, sau đó lấy hộp cầu chì mở ra, lấy hai đầu dây gắn với cầu chì và dùng bút thử điện kiểm tra, nếu cầu chì đứt thì thay bằng cầu chì mới.

Một lỗi nữa cũng thường rất hay gặp đó chính là bảng điều khiển không hoạt động. Khi gặp trường hợp này bạn nên lau khô lò. Chú ý kiểm tra xem lò có bị côn trùng tấn công không? Nên gắn lưới chắn ở cửa thông hơi khi sử dụng để ngăn chặn côn trùng chui vào lò bạn nhé.

Nếu như bạn không thể tự mình thực hiện được những việc này thì tốt nhất nên liên hệ với nhân viên chuyên nghiệp của Vila để được giúp đỡ.

Hãy an tâm tin tưởng dịch vụ sửa lò vi sóng quận Tân Bình của điện lạnh Vila bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm đó chính là những gì mà Vila mang đến cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu sửa lò vi sóng.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com