Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Mùa hè nóng bức, một chiếc tủ lạnh với những loại thực phẩm tươi ngon sẽ khiến cho mỗi gia đình cảm thấy vô cùng hào hứng. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều mà không biết cách bảo quản thì sẽ làm cho tủ lạnh của bạn hư hại nhanh chóng, vậy mỗi lần hư tủ lạnh bạn đã biết cách sửa chữa tủ lạnh?

 

Nên cố sửa chữa tủ lạnh hay mua tủ lạnh mới?

Đây là điều mà rất nhiều người đang phân vân, nên sửa chữa tủ lạnh tại nhà hay nên mua tủ lạnh mới? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần phải xem xét những khía cạnh như sau:

1.Chiếc tủ lạnh của bạn còn thời gian bảo hành không?

Sửa chữa tủ lạnh trong lúc tủ lạnh còn thời gian bảo hành sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, nếu chiếc tủ lạnh của bạn vẫn còn mới và chỉ hư một số lỗi nhẹ bạn có thể sủa chữa tủ lạnh tại nhà.

2.Chi phí sửa chữa tủ lạnh có cao?

Nếu như chiếc tủ lạnh của bạn đã không còn thời gian bảo hành, lúc nhân viên đến nhà sửa chữa tủ lạnh tại nhà tphcm sửa cho bạn mà báo giá quá cao thì bạn nên cân nhắc xem có nên sửa không, vì nếu như sửa một chiếc tủ lạnh với mức giá gần bằng mua cái mới thì bạn cần phải mua tủ lạnh mới.

3.Tuổi thọ chiếc tủ lạnh của bạn như thế nào?

Nếu bạn đã sử dụng chiếc tủ lạnh quá lâu rồi thì nên cân nhắc thay một chiếc tủ lạnh mới, vì sử dụng quá lâu đồng nghĩa với việc máy móc linh kiện bên trong đã bị sử dụng hao mòn, dễ gây tình trạng hư hỏng. Đặc biệt, một số tủ lạnh đời mới hiện nay có sử dụng công nghệ biến tần Inverter, đây là một loại công nghệ có tác dụng tiết kiệm điện lên đến 50% so với những chiếc tủ lạnh thông thường. Nếu mua tủ lạnh mới bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

 

Khi nào cần sửa chữa tủ lạnh tại nhà?

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, nếu như chiếc tủ lạnh của bạn bị hư hỏng thì bạn cần phải sửa chữa, vậy khi nào biết tủ lạnh đang bị hỏng?

 • Chiếc tủ lạnh của bạn đã sử dụng quá lâu nhưng chưa một lần bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ.
 • Điện vẫn bật và tủ lạnh không làm lạnh được thực phẩm hoặc làm lạnh quá yếu.
 • Tủ lạnh của bạn phát ra những mùi lạ, không bật tủ lạnh lên được.
 • Tủ lạnh xảy ra hiện tượng bị cháy đèn.
 • Tủ lạnh bị hỏng block
 • Tủ lạnh xảy ra tình trạng hết gas
 • Tủ lạnh hay phát ra những âm thanh kỳ lạ mà bạn không hiểu nó phát ra từ đâu?
 • Tủ lạnh không tạo được tuyết
 • Tủ lạnh không phát huy được tất cả tính năng của nó như mua lúc đầu.

Với các dấu hiệu như trên, bạn cần phải nhờ một đơn vị sủa chữa tủ lạnh báo giá sửa chữa tủ lạnh.

 

Những vật tư cần thiết để sửa chữa tủ lạnh

Khi sửa chữa tủ lạnh, rất cần phụ tùng thay thế nếu như chiếc tủ lạnh của bạn bị hư. Một số phụ tùng bạn cần để ý đến khi bắt đầu sửa chữa tủ lạnh là: sò lạnh, sò nóng, điện trở xả đá, board xả tuyết, cảm biến, bảo vệ block, roong cửa, bóng đèn, quạt dàn lạnh, thermostat...

 

 

Lợi ích sau khi sửa chữa tủ lạnh

Sửa chữa tủ lạnh có rất nhiều lợi ích mà bạn cần chú ý đến:

 • Tiết kiệm điện: Tủ lạnh trong quá trình bị hư sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng, chính vì vậy nó sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền với hóa đơn tiền điện hàng tháng. Sửa chữa tủ lạnh tại nhà là góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 • Cho bạn thực phẩm tươi ngon: Sau khi sửa chữa tủ lạnh, chiếc tủ lạnh của bạn như được thay màu áo mới, nó sẽ phát huy toàn bộ công dụng của nó như làm mát thực phẩm, giúp thực phẩm tươi ngon, không cần rả đông.

 

Điện Lạnh Vila – Trung Tâm sửa chữa tủ lạnh cho mọi nhà

Điện Lạnh Vila tiền thân là trung tâm điện lạnh Vila, được thành lập vào năm 2010, trải qua nhiều năm phát triển, cùng với sự tin tưởng của khách hàng, trung tâm điện lạnh Vila đã có những bước phát triển đột biến, trở thành công ty Cổ phần Điện Lanh Vila hàng đầu tại TPHCM.

Điện Lạnh Vila thực hiện các dịch vụ chuyên bên mảng điện lạnh như:

 • Sửa chữa tủ lạnh, lắp đặt tủ lạnh, vệ sinh tủ lạnh, bảo trì tủ lạnh, cung cấp các sản phẩm tủ lạnh mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
 •  Sửa chữa máy giặt, lắp đặt máy giặt, vệ sinh máy giặt, bảo trì máy giặt, cung cấp các sản phẩm máy giặt mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
 •  Sửa chữa lò vi sóng, lắp đặt lò vi sóng, , vệ sinh lò vi sóng, , bảo trì lò vi sóng, cung cấp các sản phẩm lò vi sóng,  mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
 • Sửa chữa kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, vệ sinh kho lạnh, bảo trì kho lạnh, cung cấp các sản phẩm kho lạnh mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

 

 

Với Slogan “Nâng tầm cuộc sống” Điện Lạnh Vila thực sự đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều khách hàng tại TPHCM.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang cần sửa chữa tủ lạnh tại nhà nhé!

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com