Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy giặt quận 7

Điện lạnh Vila là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt Quận 7 uy tín, chất lượng, giá hợp lý nhất.

Máy giặt nếu không được vệ sinh sạch và bảo trì một thời gian sau khi sử dụng sẽ gây ra mùi hôi, xuất hiện vi trùng, vi khuẩn và nấm mốc. Khi đã bị bẩn nghiêm trọng thì trên các quần áo giặt sẽ xuất hiện vết đen. Có rất nhiều người sử dụng chủ quan không để ý kỹ quần áo khi lấy ra khỏi máy hoặc có thể nhìn thấy vết đen nhưng nghĩ rằng đó là do món đồ gì đó bỏ quên trong máy.

 

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Quận 7 là dịch vụ gì

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Quận 7 là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao của Điện lạnh Vila. Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 7 gồm có:

+ Vệ sinh bằng cách lau thật sạch miếng đệm của máy nạp trước của máy giặt (cao su xung quanh cửa). Đây là chỗ tồn đọng rất nhiều nước.

+Hong khô cửa máy giặt bằng dụng cụ chuyên dụng. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên mới nhất, thực tế nhất và giải thích tại sao không được để một số thiết bị như lò vi sóng, máy sưởi, quạt sưởi ở gần máy giặt.

+Đối với vi khuẩn tích tụ trong máy, chúng tôi có cách xử lý riêng như giặt nước cực nóng, cực lạnh. Đối với các máy móc của HE sẽ xử lý bằng phương pháp riêng.

+Sử dụng hóa chất chính hãng, đúng liều lượng. Việc sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa gây sự tích tụ các hóa chất ở trong máy có thể ảnh hưởng đến chất lượng quần áo hay cho chính sức khỏe của người mặc. Chính vì thế rất cần đến Điện lạnh Vila sẽ sử dụng theo liều lượng được quy đinh  nhất định trên bao bì sản phẩm.

+ Vệ sinh vết bẩn do nước xả vải để lại. Việc sử dụng nước xả làm mềm vải, nước xả 1 lần…đều gây ra chất sáp dính dính bên trong máy giặt. Vấn đề càng trầm trọng hơn khi giặt ở mức nước thấp.

+Chúng tôi chuyên nhận xử lý những vị trí khó vệ sinh với cả đá vôi, xà phòng xốp bên trong các lòng ống..

Từ xa xưa, các cha ông ta đã chiêm nghiệm thấy “của bền tại người”, cho nên các gia đình đừng nên tiếc một chút ít chi phí thuê dịch vụ vệ sinh máy giặt Quận 7. Bởi chi phí cho bạn bỏ ra để sửa chữa, hay phải mua mới đắt hơn rất nhiều so với việc thuê đơn vị cung cấp dịch vụ này như Điện lạnh Vila.

Điện lạnh Vila- Chỉ cần gọi là có mặt.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0971.394.387 để biết thêm các thông tin chi tiết.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com