Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy giặt quận Thủ Đức

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Thủ Đức là giải pháp tích cực giữ vệ sinh không những cho máy giặt của gia đình bạn mà còn bảo vệ quần áo khỏi bị bẩn ngược trở lại.

Máy giặt sử dụng lâu ngày không được vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng bị bẩn. Vết bẩn này không phải đều có thể nhìn thấy bằng bề ngoài như bụi bẩn ở vỏ máy, bụi bẩn ở nắp thân máy hay bụi bẩn ở các nút bấm bảng điều khiển mà còn ở các linh kiện cấu tạo nên máy giặt như lồng giặt, ống nước xả, bánh đà, motor, bộ lọc, đường cấp nóng lạnh…Nhận thấy nhu cầu trên của mỗi gia đình nên trên quận thủ Đức với các phường như dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Thủ Đức gồm các phường Bình Chiếu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Xuân, Linh Chiểu, Linh Đông, Tam Bình, Tam Phú, Linh Tây, Linh Trung, Trường Thọ.

 

 

Có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Thủ Đức khi nào?

Khi gặp phải sự cố đường ống thoát nước bị nghẽn, chảy chậm. Trong trường hợp này việc nhanh chóng gọi công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Thủ Đức là hết sức cần thiết và cấp bách bởi nước thải nếu chảy ngược lại vào máy giặt sẽ gây bẩn quần áo vừa giặt và thậm chí gây chập điện.

Khi bạn cảm thấy nút cảm ứng trên bảng điều khiển không còn nhậy hay khi máy đang giặt quần áo nhưng phát ra tiếng động lạ….

Tuy nhiên không chỉ nên đợi đến khi gặp sự cố mới bắt đầu sửa chữa, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh máy giặt của mình bắt đầu từ các bộ phận mà bạn có thể nhìn thấy và dễ dàng tháo lắp.

 

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Thủ Đức có cần thiết không?

Quận Thủ Đức với các đại lộ giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng, quốc lộ 13, rạch Gò Dưa là khu vực tập trung đông dân cư và các nhà máy, xí nghiệp cùng với các trung tâm văn hóa kinh tế. Việc mỗi gia đình hay các cơ sở nhận giặt là giặt khô đầu tư mua và sử dụng máy giặt ngày càng nhiều.

Thêm vào đó những người sử dụng máy giặt chủ yếu quan tâm đến hướng dẫn sử dụng xem máy giặt hoạt động  như thế nào mà ít khi chú ý đến các cảnh bảo của nhà sản xuất. Những mảnh vụn của vải, những mảnh vụn của giấy trong túi quần túi áo không bỏ ra, sử dụng nước xả vải là nguyên nhân trực tiếp khiến chất bẩn đó bị bám lại vào lồng kính và có thể dính ngược lại vào đợt giặt quần áo sau khiến cho quần áo có những đốm đen. Đây có thể là mầm mống gây ra nhiều căn bệnh về da như dị ứng viêm da cho người mặc bởi chất bẩn và vi khuẩn không được đào thải đi mà vẫn tích tụ ở lồng giặt.

 

Chúng tôi, sử dụng máy bơm áp lực chuyên dụng và những hóa chất cần thiết để xịt rửa đánh bay các vết cặn bẩn cứng đầu nhất, bảo vệ toàn diện cho sức khỏe giặt giũ nhà bạn một cách tốt nhất. Gọi là có, bất cứ ngày nào trong tuần.

Giờ đây, bạn và gia đình có thể xua tan đi mọi lo lắng đó với Điện lạnh Vila. Điện lạnh Vila 0971.394.387 cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp tại Thủ Đức và các quận huyện khác ở TPHCM đối với mọi thương hiệu máy giặt cho dù là máy giặt cửa ngang hay máy giặt cửa trên với giá cả hợp lý, chất lượng uy tín nhất.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com