Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức

Dưới đây, chuyên mục xin chia sẻ đến bạn một trong những kinh nghiệm “ xương máu” được rút ra từ chính khách hàng sau khi đã nhiều lần tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức mà vẫn chưa tìm được dịch vụ ưng ý. Sau ba lần sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh khác nhau trên địa bàn TP HCM anh đã tổng hợp và rút ra kinh nghiệm cho chính mình và mong muốn chia sẻ cùng mọi người để không tốn thời gian và mất tiền không chính đáng như anh nữa.

Chia sẻ kinh nghiệm vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức từ khách hàng

Xin chào các bạn! Tôi sống tại quận Thủ Đức, nhìn chung khí hậu miền Nam nóng quanh năm, chính bởi vậy, nhu cầu dùng máy lạnh gần như là quanh năm, nhà tôi lại ngay mặt đường, xe cộ đi lai nhiều nên không khí trong nhà cũng khá nhiều bụi bặm, tôi nghĩ nên thực hiện vệ sinh máy lạnh thường xuyên để đảm bảo không khí sạch cho các cháu nhỏ vui chơi và cũng là cách phòng tránh các bệnh hô hấp cho cả gia đình.

Sau khi lắp đặt máy lạnh được nửa năm tôi muốn vệ sinh máy lạnh trong nhà vì nhìn từ bên ngoài đã thấy lớp bụi mờ, hơn nữa khi đọc trong sách hướng dẫn sử dụng tôi cũng thấy nhà sản xuất khuyến cáo nên vệ sinh máy 2 lần / năm. Cũng theo thói quen tôi lên mạng internet tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức, tôi click chuột vào những địa chỉ đầu tiên trên trang tìm kiếm và đặt dịch vụ. Vì tôi phải đi làm nên giao cho vợ ở nhà đón bên dịch vụ đó. Theo hẹn cũng thấy họ đến nhưng tôi quan sát máy lạnh bị móp, dẹp dàn tản nhiệt, tôi đoán chắc bên dịch vụ dùng máy bơm không có bộ pận điều áp, không trang bị súng điều chỉnh áp suất nên có tình trạng này. Cũng không ảnh hưởng đến máy móc bên trong nhưng xem ra đây cũng không phải là dịch vụ có thể sử dụng lâu dài.

Tham khảo dịch vụ Nạp gas máy lạnh

Lần thứ hai tôi gọi một anh chuyên sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh ở ngay đầu ngõ, tuy nhiên kết quả cũng không khả quan hơn bởi sau khi anh vệ sinh máy lạnh xong tôi lại thấy máy lạnh chảy nước, tôi có hỏi vài người bạn thì thấy họ bảo khả năng anh thợ vệ sinh không có kinh ngiệm nên không tháo máng nước vệ sinh, không thông đường ống nước thải. Họ cũng giới thiệu cho tôi một địa chỉ họ vẫn dùng mấy năm nay, thậm chí còn mua luôn gói chăm sóc máy lạnh định kỳ. Tôi cũng tử liên hệ xem sao. Lần này tôi phải trực tiếp quan sát, thấy họ khắc phục lỗi chảy nước okie, thấy gas máy lạnh sắp hết họ cũng báo tôi và tiến hành thay gas luôn, vệ sinh gọn gàng, không rơi nước xuống nền, sạch sẽ. Tôi khá hài lòng.

Qua vài lần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tôi đã rút cho mình một số kinh nghiệm, tiện đây tôi xin được chia sẻ để những ai chưa có kinh nghiệm có thể tham khảo và có lựa chọn đúng đắn, tránh trường hợp mất tiền, máy hỏng.

Những lưu ý hàng đầu khi vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức

- Không nên quá tin tưởng vào kết quả tìm kiếm trên mạng internet

Theo như tôi tìm hiểu thì những kết quả tìm kiếm đầu tiên trên Google với dịch vụ Vệ sinh máy lạnh đó cũng là một hình thức quảng cáo, thói quen của chúng ta thường kích vào đó như nguồn tin đáng tin cậy nhưng các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có thể trả phí cho google để có được vị trí đầu tiên đó. Chính vì thế, những thông tin này chỉ để tham khảo và khi chọn dịch vụ bạn nên tìm hiểu thật kỹ.

- Hoàn toàn có thể bị hỏng hóc máy lạnh trong quá trình vệ sinh

Nếu không tìm hiểu kỹ, sử dụng nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ, thiếu uy tín, bạn có thể bị hỏng máy lạnh với các lỗi: cáy máy nén, nghẹt dàn, máy chảy nước, và máy lạnh bị móp, dẹt...chính bởi vậy hãy luôn giám sát nhân viên vệ sinh để kiểm soát tình hình.

- Nếu đã tìm kiếm được dịch vụ uy tín hãy sử dụng lâu dài

Thực ra, những nhà cung cấp dịch vụ mới có thể có giá rẻ hơn dịch vụ bạn đang dùng nhưng chất lượng bạn chưa biết, đặc biệt với máy lạnh, đôi khi ham rẻ lại khiến bạn mất đi một khoản tiền lớn hơn để thay thế phụ kiện hoặc máy mới. Hãy chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ này uy tín và tin tưởng sử dụng lâu dài để máy lạnh bền và khai thác tối đa công năng của nó.

Liên hệ dịch vụ bảo trì vệ sinnh máy lạnh Vila 0971.394.387

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com