Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Sửa chữa bảo trì vệ sinh quạt chắn gió định kỳ tại TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa bảo trì vệ sinh quạt chắn gió định kỳ tại TP.HCM của Công ty CP Điện lạnh Vila

Đã bao giơ các bạn thắc mắc rằng tại sao tại các khu trung tâm thương mại, các siêu thị lớn hay ở một số các công ty có sử dụng máy lạnh, máy điều hòa mà cửa vẫn mở rộng vi vu chưa ạ? Bản thân tôi – khi chưa là thành viên của Vila cũng từng có một dấu hỏi chấm vô cùng to mỗi khi nhìn thấy cảnh đó: tại sao họ lại có thể mở cửa khi mà vẫn dùng máy lạnh? Như vậy thì hơi lạnh sẽ bay ra ngoài dẫn tới tốn rất nhiều điện do máy lạnh lúc nào cũng phải gồng mình hoạt động hết công suất?... ÔI nhưng giờ thì tôi biết rồi nhé, cùng bật mí cho các bạn luôn nè: họ sử dụng quạt chắn gió (quạt cắt gió) – Air curtain!

 

Vậy cái quạt chắn gió đó tác động ra sao để hơi lạnh của máy điều hòa không thể bay ra ngoài? Đơn giản lắm: Với thiết kế một cửa hút và một cửa thổi gió, quạt sẽ tạo ra một màng không khí áp lực cao, phân cách giữa luồng khí nóng và luồng khí lạnh. Và thế là xong, chúng ta đã không cần lo lắng về việc không khí lạnh thoát ra ngoài nữa rồi.

 

Dịch vụ sửa chữa bảo trì vệ sinh máy chắn gió tại TPHCM

 

Quạt chắn gió dùng vào thường được sử dụng ở đâu?

Hiện nay quạt chắn gió được sử dụng hầu hết ở các trung tâm thương mại siêu thị lớn: AEON Bình Tân, AEON Tân Phú, Lotte mart Tân Bình, Gò Vấp, Quận 11, hay hệ thống Mega Market (Metro trước đây): Mega Market An Phú (Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh), Hiệp Phú (Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh), Mega market Bình Phú (Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh), cũng như nhiều hệ thống siêu thị khác: CO.OP Mart, AEON CITI mart, … tại thành phố hồ chí Minh và các khu vực lân cận.

 

Về hình thức, quạt chắn gió tương tự như một chiếc máy lạnh, nhưng cấu tạo và nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác máy lạnh. Bên trong chiếc quạt là cánh quạt ly tâm lồng sốc, tương tự như máy lạnh nhưng công suất thổi của máy quạt chắn gió lớn hơn rất nhiều so với máy lạnh. Chính vì công suất thổi lớn nên máy quạt chắn gió sẽ tạo ra tiếng ồn rất lớn. Đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất chưa được khắc phục của quạt chắn gió.

 

Nguyên lý hoạt động của quạt cắt gió

 

Vì “đứng mũi chịu sào” chắn luồng không khí lạnh không cho ra khỏi phòng và ngăn luồng khí nóng vào trong phòng mà chiếc máy quạt sẽ nhanh chóng bị bụi bám dày đặc. Để quạt luôn hoạt động tốt, chúng cần được vệ sinh định kỳ, khoảng 3 tháng /lần. Điện lạnh Vila nhận làm dịch vụ sửa chữa bảo trì vệ sinh quạt chắn gió (máy cắt gió) định kỳ với đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng. Vui lòng giữ lại tem, phiếu giao dịch để dùng khi cần thiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 028.37192900.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com