Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Sửa máy lạnh huyện Hóc Môn

Vila cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh huyện Hóc Môn, làm tại nơi bạn sinh sống và làm việc, kèm theo dịch vụ nạp gas bảo trì bảo dưỡng, thực hiện công việc các ngày trong tuần trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Hóc Môn là huyện nằm ngay cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống đường quốc lộ, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Với diện tích hơn 100 km2, Hóc Môn ngày càng phát triển nhiều khu đô thị, theo đó chất lượng cuộc sống cũng ngày một nâng cao. Chất lượng cuộc sống được nâng cao đồng nghĩa với việc chúng ta cũng có những yêu cầu khắt khe với các yếu tố môi trường như: nhiệt độ, độ ẩm, khói bụi, chất lượng không khí,...trong khi tất cả các yếu tố này lại ngày càng bị ô nhiễm bởi chính sự gia tăng về dân số cũng như sự phát triển về kinh tế của con người. Thế là nhu cầu được sử dụng máy điều hoà không khí ngày càng gia tăng.

Điện lạnh VILA tự hào có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hùng hậu nhất tại khu vực Hóc Môn, Quận 12. Chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin nho nhỏ về chiếc máy điều hoà không khí để Quý khách khu vực Hóc Môn cùng update nhé.

Điều hoà không khí là gì?

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh xin được định nghĩa cơ bản: Điều hoà không khí, là quá trình tạo ra và giữ ổn định các thông số vi khí hậu của không khí trong phòng theo một chương trình định sẵn không phụ thuộc vào điều kiện bên ngoài.

Sửa máy lạnh Hóc Môn tại nhà, nhanh chóng

Thực tế, người ta phân loại máy điều hoà không khí như thế nào?

Có rất nhiều cách phân loại máy điều hoà không khí dựa trên nhiều loại cơ sở khác nhau, tuy nhiên, Sửa máy lạnh Huyện Hóc Môn xin giới thiệu cách phân loại phổ biến nhất là theo đặc điểm khâu xử lý nhiệt ẩm:

- Hệ thống điều hoà cục bộ: là hệ thống chỉ điều hoà không khí trong một không gian hẹp. Kiểu điều hoà cục bộ chỉ chủ yếu sử dụng các máy điều hoà dạng cửa sổ, máy điều hoà kiểu rời (hai mảnh) và máy điều hoà ghép.

- Hệ thống điều hoà phân tán: là hệ thống có khâu xử lý nhiệt ẩm phân tán nhiều nơi, như hệ thống điều hoà kiểu VRV ( variable refrigerant volume), kiểu làm lạnh bằng nước (Water Chiller) hoặc kết hợp nhiều kiểu máy khác nhau trong một công trình.

- Hệ thống điều hoà trung tâm: là hệ thống mà khâu xử lý không khí được thực hiện tại một trung tâm, sau đó được dẫn theo hệ thống kênh dẫn gió đến các hộ tiêu thụ. Trên thực tế, nó là các máy điều hoà dạng tủ, ở đó không khí được xử lý nhiệt ẩm tại tủ máy điều hoà rồi được dẫn theo hệ thống kênh dẫn đến các phòng.

Tại sao Miền bắc lại gọi là “máy điều hoà không khí”? và người dân miền Nam lại gọi là “máy lạnh”? Dịch vụ sửa máy lạnh huyện Hóc Môn xin giải đáp như sau:

- Máy điều hoà không khí – từ chuyên dùng cho khu vực miền Bắc bởi chức năng sưởi ấm/ làm nóng không khí thường được sử dụng khi thời tiết vào mùa đông. Vì vậy người dân Miền Bắc chủ yếu sử dụng loại máy điều hoà không khí 2 chiều nóng lạnh (heat pump air conditioner). Chiếc máy này được thiết kế hệ thống van đảo chiều, cho phép hoán đổi chức năng của các dàn nóng và dàn lạnh về các mùa có thời tiết, nhiệt độ khác nhau: mùa hè, bên trong nhà là dàn lạnh, bên ngoài là dàn nóng, còn mùa đông thì chức năng sẽ ngược lại.

- Còn tại khu vực miền Nam Việt Nam, “máy lạnh” lại quen thuộc và thông dụng hơn bởi quanh năm nhiệt độ tương đối cao, nóng, ẩm. Chiếc máy lạnh chủ yếu thực hiện chức năng đúng như tên gọi của nó: làm lạnh, làm nhiệt độ trong phòng thấp hơn so với bên ngoài. Máy lạnh còn gọi là máy điều hoà không khí một chiều lạnh (Cooled only air conditioner), chỉ có khả năng làm lạnh một chiều mà không có chức năng sưởi ấm.

 

Nhanh chóng tiện lợi, chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn là những tiêu chí mà dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Hóc Môn của chúng tôi lên đặt hàng đầu, đem lại sự thoải mái tin tưởng cho quý khách hàng. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ kiểm tra bắt bệnh kỹ càng và đưa phác đồ điều trị cùng mức giá để khách hàng biết trước, sau khi nhận được sự đồng ý từ quý vị chúng tôi tiến hành sửa chữa bằng các máy móc trang thiết bị chuyên dụng, các linh kiện chính hãng đồng bộ. Trước lúc ra về Vila sẽ dán tem chứng nhận, phiếu giao dịch, namecard thông tin liên hệ để 2 bên có thể hợp tác lâu dài cùng các dịch vụ sản phẩm liên quan đến điện lạnh, điện máy, gia dụng khác.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com