Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Nạp gas máy lạnh quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là quận nội thành thuộc TPHCM, đây là điểm giao thông huyết  mạch, nối liền các tuyến đường giao thông khác. Kinh tế ở quận Bình Thạnh phát triển mạnh vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy lạnh, nạp gas máy lạnh để phục vụ cho công ty, xí nghiệp, gia đình tăng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ nạp gas máy lạnh quận Bình Thạnh, hãy cùng theo dõi bài viết.

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để nạp gas máy lạnh

Nguyên nhân vì sao máy lạnh bị thiếu gas? Dẫn đến tình trạng phải nạp gas?

  • Trong quá trình sử dụng, do hở các đầu co nối giữa ống đồng với dàn nóng và dàn lạnh. Nguyên nhân của tình trạng này là do ống đồng trong máy lạnh kém chất lượng, đầu nối lắp đặt sai cách, các máy bị rung lắc,các tác động ngoại lực. Lâu dần bị ô xy hóa, khiến bạn phải nạp gas máy lạnh quận Bình Thạnh.
  • Có thể, khi mua máy lạnh, bạn không kiểm tra kỹ lưỡng. Lỗi này thuộc về nhà sản xuất, khiến cho các đầu ren, chi tiết ở phần đầu nối không chuẩn, gây thiếu gas máy lạnh.
  • Máy lạnh bị xì dàn nóng hoặc dàn lạnh từ đó dẫn đến tình trạng mục mọt các đường ống dẫn gas và máy nén, làm máy lạnh của bạn thiếu gas trầm trọng.
  • Các hiện tượng vỡ hoặc thủng ống đồng máy lạnh.
  • Bạn  không vệ sinh máy lạnh lâu ngày, làm máy dơ, dẫn đến thiếu gas máy lạnh.

Dấu hiệu bạn cần phải nạp gas máy lạnh quận Bình Thạnh

Để biết chắc chắn là khi nào bạn cần nạp gas cho máy lạnh, bạn chỉ cần xem kỹ các dấu hiệu cần phải nạp gas như sau:

  • Máy lạnh vẫn chạy như thường nhưng không phát ra khí lạnh, hơi lạnh làm bạn mát mẻ dù bạn đã cố gắng điều chỉnh nhiệt độ ở mức thấp.
  • Máy lạnh của bạn không ngắt trong quá trình hoạt động.
  • Trong dàn lạnh của máy lạnh, chảy nước bất thường.
  • Hóa đơn tiền điện hàng tháng tăng lên đột biến mà bạn không hiểu rõ lý do.

Kỹ thuật nạp gas R410A có thể bạn chưa biết khi nạp gas máy lạnh

Thật ra, nạp gas không đơn giản như những gì bạn nghĩ. Trong trường hợp bạn không am hiểu về chuyên ngành điện lạnh, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một đơn vị làm dịch vụ  nạp gas máy lạnh để hỗ trợ bạn.

Hiện nay, loại gas R410A được rất nhiều người quan tâm vì gas khá an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường. Khi nạp gas R410A, bạn cần biết rõ về kỹ thuật nạp gas R410A.

So với những loại gas khác, gas R410A là loại gas có áp suất rất cao, theo thống kê cho biết, gas R410A có áp suất tĩnh lên đến 250 psi. Vì vậy mà khi lắp đặt máy lạnh, yêu cầu các kỹ thuật viên phải lắp ống dẫn lạnh có độ dày phù hợp. Gas R410A khác với những loại gas thông thường ở chỗ nó có thành phần hóa học cao, vì vậy mà cách xử lý khi bị mất gas cũng khác so với những loại gas bình thường.

Kỹ thuật nạp gas máy lạnh tốt nhất là bạn cần phải xử lý triệt để phần rò rỉ hệ thống ống dẫn lạnh, sau đó dùng một chiếc máy hút chân không chuyên dụng để hút hết tất cả các không khí trong hệ thống này ra. Cho đến khi các đồng hồ hạ áp về độ âm thì bạn mới có thể khóa lại van và tắt máy hút, chờ 60 phút nếu kim không tiến lên gần về 0.

Kiểm tra kỹ lần nữa trước khi hoàn thành công đoạn nạp gas máy lạnh

Sau khi đã xử lý xong các quy trình trên, bạn mới tiến hành nạp gas máy lạnh quận Bình Thạnh. Theo các công ty nạp gas máy lạnh chuyên nghiệp, đối với loại gas R410A, bạn nên nạp gas tĩnh, nghĩa là gas không chạy máy. Nên nạp bằng cân là tốt nhất.

Trên đây là một vài thông tin bổ ích giúp bạn nạp gas máy lạnh một cách nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao. Nếu bạn có nhu cầu nạp gas máy lạnh, bơm gas máy lạnh hoặc sạc gas máy lạnh quận Bình Thạnh, hãy liên hệ với Điện Lạnh Vila – 0971. 394.387 Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất!

 

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com