Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Thi công lắp đặt ống đồng máy lạnh âm tường tại TP Hồ Chí Minh

Thi công lắp đặt ống đồng âm tường cho máy lạnh là dịch vụ phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị lắp đặt uy tín, chất lượng và giá tốt thì không phải chuyện đơn giản. Đừng quá lo lắng, bởi đã có chúng tôi – trung tâm Điện lạnh Vila đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt ống đồng máy lạnh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

 

Thi công lắp đặt ống đồng máy lạnh âm tường là gì?

Trong cuộc sống hiện đại, chiếc máy lạnh đã trở thành thiết bị quen thuộc và không thể thiếu của mọi gia đình, nhất là trong thời tiết oi bức, nóng nực của mùa hè. So với những thiết bị làm mát khác, máy lạnh với chức năng hút không khí và tỏa ra không khí lạnh làm mát toàn diện cho không gian nên được sử dụng rộng rãi. Để làm mát, máy lạnh sử dụng gas (môi chất lỏng) vì thế dịch vụ thi công lắp đặt ống gas âm tường (âm trần) cho máy lạnh ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Bởi máy lạnh không thể không hoạt động nếu không có ống đồng chứa gas và bơm gas.

Máy lạnh là thiết bị làm mát không thể thiếu của mọi ngôi nhà

 

Quy trình thi công lắp đặp ống đồng âm tường cho máy lạnh

- Bước 1: Tư vấn khách hàng chọn loại vật tư phù hợp với giá tiền và mục đích lắp đặt.

- Bước 2: Ký hợp đồng và tiến hành thi công theo các công đoạn như sau: khảo sát, đo đạc, hoạch định vị trí, xác định độ dài ống đồng, vị trí đặt dàn lạnh - dàn nóng, đục tường luồn ống, đi dây điện và ống nước cùng thời điểm, v.v...

- Bước 3: Sau khi lắp đặt xong, nhân viên kĩ thuật tiến hành bàn giao cho khách hàng và viết giấy chứng nhận công việc thực hiện. 

Thi công lắp đặt ống đồng âm tường cho máy lạnh

Trước khi kết thúc việc lắp đặt, Điện lạnh Vila sẽ tiến hành test đường ống, dùng máy thử áp lực đường ống để kiểm tra xem có sự rò rỉ hay không và dùng nút cao su bịt kín các đầu co đường ống để nước mưa, tạp chất và côn trùng không thể xâm nhập và gây hư hại.

Để đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ trong quá trình sử dụng, khách hàng không nên vì quá ham rẻ mà chọn loại ống có xuất sứ từ Trung Quốc. Vì ống đồng Trung Quốc mắc phải nhược điểm rất lớn là dễ bị hư hỏng nhưng lại rất khó để sửa chữa. Theo lời khuyên của những chuyên gia hàng đầu về điện lạnh thì lắp máy lạnh khách hàng nên chọn lắp đặt ống đồng Thái Lan Luvata loại tốt hoặc của Việt Nam.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com