Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Sửa lò vi sóng quận Bình Tân

Bên cạnh việc giúp rã đông thực phẩm thì lò vi sóng còn có khả năng hâm nóng, nướng và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau trong thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta không thể phòng tránh hoàn toàn khỏi những hư hỏng phức tạp xảy ra trên chiếc lò của mình. Hãy để sửa lò vi sóng quận Bình Tân giúp bạn nhé!

Trong bài viết này, các kỹ thuật viên của Điện Cơ Lạnh ViLa sẽ tổng hợp 6 hư hỏng phổ biến nhất trên lò vi sóng, giúp cho bạn dễ dàng nhận biết nguyên nhân và cách phòng tránh cần thiết.

 

Lò vi sóng bị liệt phím

Lò vi sóng bị liệt phím

Có rất nhiều nguyên nhân, dưới đây là những nguyên nhân tiêu biểu thường gặp nhất:

-Việc ấn nút điều khiển quá mạnh hay thay đổi các chức năng khi lò vi sóng đang hoạt động một cách đột ngột.

-Nếu lò vi sóng bị va đâp mạnh trong quá trình vận chuyển, có thể bể mạch điều khiển bên trong.

-Hay dùng khăn ướt để lau khu vực bàn phím

 

Lò vi sóng bị kêu

Tình trạng này có thể là do thiết bị đã có tuổi thọ lâu năm, các linh phụ kiện bên trong bị xuống cấp. Nhiều trường hợp lò vi sóng không tản được nhiệt nên phát ra tiếng kêu cọc cọc. Cũng có khi là do bánh xe xoay đĩa và trục quay chưa khớp với nhau khiến cho lò phát ra tiếng kêu trong khi đang hoạt động.

 

Lò vi sóng bị mất nguồn

Linh kiện bên trong lò đã bị hư hỏng, đặc biệt là cầu chì bị đứt. Cầu chì có nhiệm vụ làm cho thiết bị hoạt động ổn định và làm nóng thức ăn. Khi cầu chì bị đứt thì có thể lò vẫn quay bình thường nhưng chắc chắn thức ăn bên trong không nóng.

Lò bị mất nguồn hãy liên hệ sửa lò vi sóng quận Bình Tân Vila

Tốt nhất, trong trường hợp này, bạn nên gọi thợ kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa lò vi sóng để tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

 

Lò vi sóng bị lẹt lửa

Nguyên nhân chủ yếu là do người dùng sử dụng thiết bị sai cách hoặc cũng có thể là do tấm chắn sóng bên trong lò bị hỏng.

 

Lò vi sóng bị rò điện   

Khi sửa lò vi sóng quận Bình Tân bị rò điện bạn nên dùng bút thử điện để kiểm tra thiết bị trước khi bắt đầu sửa chữa để tránh gặp phải những tai nạn và gây nguy hiểm cho chính mình.

 

Lò vi sóng không quay đĩa

Lò vi sóng không quay đĩa

Hãy chắc chắn cánh cửa lò vi sóng đã được đóng kín và không có quá nhiều thức ăn so với trọng lượng tải cũng khiến cho lò vi sóng không thể quay.

Ngoài 2 tình huống trên thì lò vi sóng không quay được thì có thể do mô tơ kéo trục quay đã bị hư hỏng

Bạn đang đau đầu và tốn không ít thời gian quý báu của mình vì tìm kiếm dịch vụ sửa lò vi sóng quận Bình Tân nhưng không biết nên lựa chọn cái nào? Vậy thì hãy nghĩ ngay đến điện lạnh Vila bạn nhé. Liên hệ: 0961.671.699 

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com