Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Sửa chữa bảo trì máy lạnh tại quận 11 TP.Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa bảo trì máy lạnh tại quận 11 TP.Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Điện lạnh Vila chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi thấu hiểu những lo lắng, băn khoăn của khách hàng về nhu cầu như: dịch vụ nhanh chóng, giá cả tốt, bảo hành dài hạn chu đáo. Điện lạnh Vila chúng tôi cung cấp các dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Máy lạnh gặp sự cố - đã có Điện lạnh Vila

 

Hiện tại trên toàn khu vực TP. HCM có nhiều địa chỉ sữa chữa bảo trì máy lạnh tại nhà có giá rẻ hơn chúng tôi, nhưng quý khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi chọn đến những địa chỉ đó. Nhiều khách hàng sau khi chọn những địa chỉ có giá thành rẻ để chọn sửa chữa và bảo trì máy lạnh, nhưng một thời gian ngắn sau lại bị hư hỏng lại. Vì những địa chỉ sửa máy lạnh đó hầu như là địa chỉ mới thành lập, nhân viên tay nghề thấp còn non trẻ nên việc khắc phục lỗi hư hỏng không được đảm bảo như Điện lạnh Vina chúng tôi.

Khách hàng nên chọn Điện Lạnh Vila chúng tôi vì:

  • Thời gian sửa chữa, bảo trì nhanh nhất
  • Đảm bảo chất lượng của tất cả các linh kiện sửa chữa máy lạnh
  • Tiết kiệm cho khách hàng tối đa thời gian và chi phí
  • Dịch vụ tư vấn sửa chữa – bảo trì kịp thời
  • Chất lượng uy tín – mức giá hợp lý

 

Điện lạnh Vila chuyên sửa chữa bảo trì máy lạnh tại nhà quận 11 TP.HCM và các quận khác lân cận trong toàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Tư vấn, thi công lắp đặt, sửa chữa – bảo trì máy lạnh trực tiếp tại nhà khi khách hàng yêu cầu.

Hiện tại chúng tôi đang đẩy mạnh dịch vụ sửa chữa bảo trì tại nhà với tất cả các loại máy lạnh của các hãng lớn nhỏ như: Samsung, Sharp, LG, Media,...., sửa chữa các loại máy lạnh, máy lạnh âm trần, máy lạnh treo tường,...với mức giá rẻ và cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề - chuyên nghiệp, sửa chữa được tất cả lỗi hư hỏng của các loại máy lạnh tại nhà, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

 

Đội ngũ nhân viên lành nghề - chuyên nghiệp

 

Điện lạnh Vila hiện cung cấp các dịch vụ máy lạnh như: Sửa chữa, bảo trì máy lạnh, vệ sinh, thay gas mới cho máy lạnh, tháo lắp-di dời....

  • Đối với khách hàng hiện đang sinh sống tại các quận huyện trong nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh, điện lạnh Vila chúng tôi có đội ngũ nhân viên có mặt chỉ trong vòng 30 phút.
  • Thời gian làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật luôn có nhân viên trực điện thoại. Vậy khi có bất kỳ thắc mắc, khách hàng có thể gọi khi cần sự hỗ trợ của chúng tôi đều có mặt ngay tại nhà.
  • Tiến hành bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại nhà, sửa chữa mọi hư hỏng của máy lạnh một cách triệt để
  • Điện lạnh Vila cam kết thay thế sửa chữa thiết bị chính hãng, nói không với hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng khi sửa chữa cho khách hàng.
  • Khắc phục sửa chữa sự cố của máy lạnh tại nhà, nếu máy lạnh của bạn không may bị hỏng nặng, bắt buộc mang về trung tâm để có đủ thiết bị sửa chữa. Chúng tôi cam kết và đảm bảo tuyệt đối không tráo đổi các thiết bị bên trong máy lạnh của khách hàng.

Luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng làm động lực, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tới khách hàng ngày một tốt nhất.

Phục vụ quý khách trên mọi tuyến đường: từ đường Lý Thường kiệt, đường Âu Cơ, đường Lê Đại Hành, đường Ông Ích Khiêm, đường Lãnh Binh Thăng, đường Hòa Bình, đường Lạc Long Quân, đường Bình Thới, đường Minh Phụng, đường Hòa Hảo, đường Tạ Uyên, đường Lữ Gia, đường Nguyễn Thị Nhỏ, đường Hồng Bàng..... tất cả các nẻo đường thuộc trung tâm TP. Hồ Chí Minh chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com