Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy giặt quận Gò Vấp

Vệ sinh máy giặt trên mọi loại máy

Một số thông tin về vệ sinh máy giặt

Với mọi loại máy giặt, vệ sinh làm sạch là một công việc cần thiết sau một thời gian dài hoạt động. Tổng đài 0971.394.387 dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Gò Vấp khuyến cáo người dùng nên thực hiện công việc này đối thiểu 3 tháng/ lần. Việc vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ giúp lồng máy luôn khô thoáng, sạch sẽ, tránh tồn đọng chất bẩn, vụn vải. Lồng máy khô thoáng sẽ phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của máy khi giặt quần áo.

Các bạn có thể tự tiến hành vệ sinh máy giặt tại nhà với các vật liệu đơn giản như giấm ăn, bột soda baking, nước javen… hoặc thuê các dịch vụ bên ngoài. 

 

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt cửa trên

Lưu ý đầu tiên khi các bạn tiến hành vệ sinh máy giặt cửa trên là quá trình này không sử dụng quần áo ở bên trong lồng máy. Để tiến hành, các bạn cho nước ấm vào và thực hiện một quá trình giặt “chay”. Tiếp đến, các bạn hòa vào lượng nước ấm khoảng 5 thìa giấm trắng (hoặc 4 thìa nước javen) cùng khoảng gần một thìa baking soda. Baking soda hay còn gọi là muối nở, với khả năng khử trùng, tẩy rửa, chất bột này còn giúp lồng máy sáng bóng sau khi vệ sinh. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua chất bột này tại các chợ, cửa hàng làm bánh hoặc tẩy rửa.

Các bạn cho máy chạy khoảng 5 phút để dung dịch được hòa tan trước khi ngưng máy trong vòng tối thiểu 90 phút. Theo các chuyên gia của dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Gò Vấp thuộc điện máy Vila, nếu có thời gian, các bạn nên ngâm máy từ 90-120 phút bởi việc ngừng quay sẽ giúp dung dịch này được thấm, len lỏi vào mọi ngóc ngách bên trong lồng máy.

Sau quãng thời gian trên, các bạn tiếp tục cho máy chạy một quá trình giặt hoàn chỉnh. Kế đến, các bạn sử dụng khăn ấm để lau thủ công kĩ càng một lần nữa các vị trí bên trong. Cuối cùng, các bạn mở nắp máy để lồng máy được hoàn toàn khô thoáng. 

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt cửa trước

Cũng tương tự như cách làm với máy giặt cửa trên, để vệ sinh máy giặt cửa trước, chúng ta cũng sử dụng 2 phương pháp tự vệ sinh lồng giặt và lau thủ công. Vật liệu được dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Gò Vấp chúng tôi tin dùng để làm điều này là dung dịch nước hòa giấm hoặc baking soda. Các bạn nên pha dung dịch đậm đặc một chút để việc lau chùi hiệu quả. Sau khi pha dung dịch xong, các bạn dùng khăm ẩm lau chùi bên trong lồng. Đối với các vị trí thấp, không thể lau chùi bằng tay, các bạn nên đổ một ít dung dịch đã pha vào và ngâm trong khoảng 10-20 phút để vết bẩn lơi đi.

Tiếp đến, các bạn cho máy chạy chế độ giũ với nước nóng để máy khử toàn bộ mùi và hoàn toàn sạch sẽ, mau chóng khô ráo, sẵn sàng cho các quá trình giặt sau. 

Hai phương pháp vệ sinh kể trên là các hình thức vệ sinh máy giặt đơn giản, hiệu quả và được áp dụng cho hầu hết các mặt giặt gia đình. Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Gò Vấp luôn sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng các nhu cầu vệ sinh toàn bộ máy giặt, sạch sẽ, an toàn, đặc biệt hữu ích với người dùng bận rộn.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com