Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Nạp gas máy lạnh quận 6

Khí hậu trái đất ngày càng bị biến đổi, nếu như bạn đã sống ở TPHCM khá lâu rồi bạn sẽ hiểu TPHCM chỉ mưa từ tháng 5 đến tháng 10, mỗi lần mưa lượng mưa không cao, mùa nắng, chỉ có nắng nóng nhẹ. Tuy nhiên, một năm trở lại đây, thời tiết thay đổi đột biến, tháng 4 TPHCM đã có mưa, và mùa nắng nóng oi bức khiến người dân ở đây vô cùng bức bối. Nếu thời tiết đổ lửa như thế này mà chiếc máy lạnh của bạn bị hư do hết gas thì thật là khủng khiếp, hãy tìm hiểu những kiến thức về nạp gas máy lạnh quận 6 để xử lý những tình huống này nhé!

Gas máy lạnh là gì?

Gas máy lạnh là một môi chất được sử dụng trong hệ thống làm lạnh hấp thụ nhiệt. Tùy vào những loại máy lạnh riêng mà chúng ta có thể sử dụng một môi chất làm lạnh khác nhau.

Gas máy lạnh là một môi chất được sử dụng trong hệ thống làm lạnh hấp thụ nhiệt

Các môi chất trong gas máy lạnh có tác dụng mang nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp để thải ra nơi có nhiệt độ cao.

Hiện nay, trong hệ thống gas dân dụng, người ta thường sử dụng những loại gas máy lạnh quan trọng như gas R22, gas R410A, gas R32.

Gas máy lạnh có mùi gì?

Chắc hẳn, nếu như bạn đang có nhu cầu nạp gas máy lạnh quận 6 thì bạn sẽ muốn biết gas máy lạnh có mùi gì?

Thực ra, gas máy lạnh có mùi hôi, mùi khó chịu vì đây là một môi chất làm lạnh công nghiệp.

Trong thực tế, khi máy lạnh bị rò rỉ gas do nhiều nguyên nhân khác nhau như đường ống bị hở hoặc nứt, hoặc đường ống máy lạnh bị vỡ trong quá trình sử dụng thì nó sẽ làm bầu không khí của bạn có mùi hôi hắc rất khó chịu.

Nếu như để cho máy lạnh rò rỉ gas thì nó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn và cả gia đình của bạn, có người, nếu như sức khỏe quá yếu sẽ bị ngất đi hoặc tử vong nếu như hít phải loại gas máy lạnh.

Trẻ em, do không biết, hít phải mùi hôi của gas máy lạnh lại tưởng mùi gì thơm, vì vậy liên tục hít vào mũi. Tần suất hít mùi gas máy lạnh quá nhiều sẽ làm trẻ bị các bệnh liên quan đến viêm họng, phổi.

Trên thế giới có những loại gas máy lạnh nào để nhân viên kỹ thuật nạp gas máy lạnh quận 6?

Khi nạp gas máy lạnh quận 6, bạn nên biết, trên thế giới có rất nhiều loại gas máy lạnh. Những loại gas máy lạnh thông dụng bao gồm gas R22, R134A, R410A, R32.

Trong số các loại gas máy lạnh như trên, theo nghị định Kyoto vào tháng 12 năm 1997. Các nước phát triển cần phải giảm thiểu hiệu ứng nhà kính gây thủng tầng Ozon, giúp giải cứu thế giới khỏi tình trạng nguy hiểm.

Gas R22

Những loại gas như R22 sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người và cả sức khỏe của thiên nhiên. Vì vậy, để bảo vệ môi trường, bạn không nên sử dụng loại gas này.

Loại gas R32 đến từ Nhật Bản đang là loại gas ưu tiên sử dụng vì mức độ an toàn, tiết kiệm điện, khả năng dễ thích ứng khá cao hiện nay. Tuy nhiên, giá thành của gas R32 tương đối cao, vì vậy, người sạc gas máy lạnh quận 6 cần phải cân nhắc chi phí trước khi lựa chọn loại gas này.

Địa chỉ giúp bạn nạp gas máy lạnh quận 6 an toàn – uy tín

Điện Lạnh Vila là một trong những doanh nghiệp nhận nạp gas máy lạnh quận 6 an toàn và uy tín cho bạn. Với kinh nghiệm 5 năm làm việc cùng đội ngũ lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh cùng bơm gas máy lạnh. Chúng tôi tin tưởng có thể giúp bạn sạc gas máy lạnh hiệu quả an toàn.

Hãy đến với Điện Lạnh Vila để được hỗ trợ thông tin chi tiết!

 

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com