Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Nạp gas máy lạnh quận Tân Phú

Máy lạnh của bạn đã sử dụng lâu ngày, dạo trước máy lạnh vẫn thổi ra gió và hơi lạnh, làm bạn mát lạnh cả ngày. Nhưng dạo gần đây, máy lạnh lại biểu hiện những triệu chứng lạ, không làm bạn mát lạnh nữa. Dấu hiệu bạn cần phải nạp gas máy lạnh quận Tân Phú rồi. Vậy khi nào cần nạp gas máy lạnh? Có những loại gas máy lạnh nào?

Nạp gas máy lạnh quận Tân Phú

Vì sao cần phải nạp gas máy lạnh?

Sở dĩ, bạn cần phải nạp gas máy lạnh quận Tân Phú khi máy lạnh hết gas là bởi vì nhiều nguyên nhân như sau:

  • Tốn nhiều chi phí: Thực chất, khi máy lạnh hết gas, bạn cứ liên tục bật máy lạnh sẽ làm máy lạnh không những không lạnh mà còn hạ nhiệt độ, từ đó làm hao phí điện năng vô cùng.
  • Gây ảnh hưởng đến sự tập trung: Khi máy lạnh hết gas, thời tiết thì lại vô cùng nóng bức khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, stress dẫn đến mất tập trung trong công việc, làm ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc của bạn.
  • Làm máy lạnh dễ bị hư: Nhiều người sử dụng máy lạnh, vẫn biết máy lạnh hết gas nhưng vẫn không chịu thay gas, sử dụng lâu ngày làm cho máy bị hỏng rồi gây nguy hiểm đến sự an toàn của bạn.

Khi nào cần nạp gas máy lạnh quận Tân Phú?

Bạn nên căn cứ vào các thời gian như sau để sạc gas máy lạnh:

  • Máy lạnh của bạn kém lạnh, thời gian làm lạnh khá lâu, chạy tốn điện và luôn xuất hiện tình trạng xì gas máy lạnh.
  • Máy lạnh bị nghẹt gas, máy không thổi ra được hơi lạnh, gas bị lão hóa.
  • Dàn nóng bên ngoài nhà bạn tự dưng không có hơi nóng thổi ra còn dàn lạnh thì bị đóng lớp đá một cách khó hiểu.

Nếu xảy ra các tình trạng như trên, bạn cần phải sạc gas máy lạnh quận Tân Phú.

Hiện có những loại gas máy lạnh nào tốt?

Trước khi quyết định nạp gas máy lạnh quận Tân Phú, bạn cần phải tham khảo trước những loại gas cần phải nạp. Trên thị trường hiện nay có 3 loại gas máy lạnh được ưa chuộng nhất.

  • Gas R22: Gas R22 là loại gas thông dụng, loại gas này thường được sử dụng nhiều bởi vì quy trình nạp đơn giản, chi phí thấp và khả năng dung nạp thêm các tạp chất cao. Tuy nhiên, loại gas này lại có thể làm ảnh hưởng đến tầng Ozon, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
  • Gas R410A: Để nạp được loại gas này, yêu cầu người nạp cần phải biết kiến thức chuyên môn vì loại gas này có quy trình nạp tương đối phức tạp. Giá gas máy lạnh R410 thuộc tầm trung, an toàn, khả năng làm lạnh và tiết kiệm điện cho người sử dụng.

Gas R410A được sử dụng phổ biến

  • Gas R32: Đây là loại gas máy lạnh mới nhất, được sử dụng cho những dòng máy lạnh Inverter cao cấp nhất. Loại gas máy lạnh R22  có khả năng làm lạnh, sự ổn định và tiết kiệm điện khá cao. So với 2 loại gas trên, đây là loại gas cao cấp, chất lượng tốt nhất cho người dùng.

 

Dịch vụ nạp gas máy lạnh quận Tân Phú của Điện Lạnh Vila

Điện Lạnh Vila là đơn vị chuyên sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh và nhận làm dịch vụ nạp gas máy lạnh quận Tân Phú. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng những kiến thức chuyên môn vững về ngành điện lạnh, chắc chắn Điện Lạnh Vila sẽ hỗ trợ bạn tối đa việc nạp gas máy lạnh.

Công ty Cơ Điện Lạnh Vila là nơi nạp gas máy lạnh quận Tân Phú uy tín hiện nay

Ngoài nạp gas máy lạnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như máy lạnh chính hãng, sửa chữa, vệ sinh, lắp đặt máy nước nóng, tủ lạnh, lò vi sóng…

Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trên chặn đường nạp gas máy lạnh quận Tân Phú!

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com