Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Mua bán thi công ống đồng Thái Lan tại TPHCM

Công ty Điện lạnh Vila là một trong những địa chỉ chuyên mua bán thi công ống đồng Thái Lan tại TPHCM nhiều năm qua

Ống đồng là một trong những bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống máy lạnh nào. Hiện nay, Thái Lan là đất nước có ngành điện, thiết bị làm lạnh, điều hòa không khí phát triển bậc nhất. Tại Việt Nam, các thiết bị máy móc, linh kiện, phụ kiện của đất nước này đang chiếm thị phần nhập khẩu lớn nhất. Trong đó, ống đồng Thái Lan là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm vượt trội. Vậy nên nếu bạn đã và đang có ý định lắp đặt ống đồng máy lạnh thì cần tìm hiểu về nó để biết cách lựa chọn những sản phẩm tốt, để đảm bảo lợi ích cao nhất cho chính mình.

 

Ống dẫn gas máy lạnh

Ống đồng máy lạnh là bộ phần không thể thiếu giúp máy lạnh có thể hoạt động

 

Ống đồng máy lạnh là gì? Vai trò của ống đồng máy lạnh

Ống đồng máy lạnh là bộ phận bắt buộc cần phải có khi lắp đặt máy lạnh. Thực chất, ống đồng máy lạnh là một đường ống dẫn gas có nhiệm vụ giúp gas lưu thông từ máy lạnh về cục nóng và ngược lại. Tùy vào từng loại điều hòa mà lựa chọn ống đồng phù hợp, chẳng hạn:

- Máy lạnh có công suất 9000 BTU thường dùng loại ống đồng có đường kính là 6/10 (mm)

- Đối với máy lạnh có công suất 12000 BTU thì nên dùng  ống đồng có đường kính từ 6/10 hoặc 6/12 (mm)

- Tương tự, máy lạnh có công suất 18000 BTU thì nên dùng loại ống đồng có đường kính 6/12 (mm)

- Máy lạnh có công suất 24000 BTU thì ống đồng có đường kính ngoài từ 6/12 hoặc 6/16 (mm) mới phù hợp.

 

Các loại kích thước ống đồng hiện nay

Lựa chọn ống đồng phù hợp với công suất máy lạnh

 

Hơn nữa, chiều dài lắp đặt ống dẫn gas cùng là một trong những điều quan trọng cần được lưu ý. Theo tiêu chuẩn lắp đặt ống gas máy lạnh thì độ dài thích hợp nhất tối thiểu là 3m và tối đa khoảng 30m, trường hợp lắp đặt ống gas quá ngắn hay quá dài so với giới hạn trên đều gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy lạnh, khiến máy lạnh hoạt động không hiệu quả, làm lạnh chậm, thậm chí gây nên nhiều sự cố nghiêm trọng khác, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lạnh.

 

Hậu quả khi sử dụng ống đồng máy lạnh kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay có vô số loại ống đồng máy lạnh của nhiều thương hiệu khác nhau. Bên cạnh những loại ống chất lượng đảm bảo thì cũng có không ít những loại ống đồng nhái thương hiệu, kém chất lượng. Do đó, khi chọn mua ống dẫn gas máy lạnh của một hãng nào đó khách hàng cần hết sức cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng.  

Trường hợp khách hàng chủ quan không tìm hiểu hay hợp tác với đơn vị thi công ống đồng không uy tín thì rất dễ mua phải những sản phẩm không đảm bảo. Điều này sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường cụ thể:

-Ống đồng dởm thường có khả năng dẫn nhiệt kém, điều này sẽ khiến cho máy lạnh hoạt động không ổn định, không hiệu quả, điều hòa làm lạnh chậm.

-Tình trạng trên kéo dài là nguyên nhân phát sinh những sự cố, hư hỏng cho điều hòa, máy lạnh.

-Sử dụng ống gas kém chất lượng có thể gây ra những rủi ro ngoài ý muốn như ống đồng bị nứt gây rò rỉ khí gas, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng máy lạnh.

-Ống đồng kém chất lượng chắc chắn không được làm từ đồng nguyên chất 100% mà có sự pha tạp với nhiều thành phần kim loại khác dẫn đến độ bền kém, dễ phát sinh hư hỏng, tiêu tốn nhiều chi phí sửa chữa, thay mới.

 

Lắp đặt ống đồng chất lượng giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả, kéo dài tuổi thọ

 

Ngoài ra có nhiều trường hợp khi thay thế, lắp đặt máy lạnh mới có sử dụng ống đồng máy lạnh cũ. Điều này hoàn toàn có thể tuy nhiên ống đồng cũ cần đảm bảo những yêu cầu như chất lượng ống đồng còn tốt, không bị thủng, không bị dầu tràn vào bên trong và đặc biệt là nó cần phù hợp với công suất của máy lạnh mới. Một lời khuyên cho khách hàng đó là khi lắp máy điều hòa mới thì tốt nhất nên thay ống dẫn gas mới để đảm bảo máy lạnh vận hành một cách tốt nhất, quá trình dẫn gas ổn định, giúp tiết kiệm điện năng, làm tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ cho điều hòa, máy lạnh.

 

Ống đồng máy lạnh loại nào tốt nhất?

Ống dẫn gas máy lạnh là một trong những bộ phận quyết định đến hiệu suất cũng như lượng điện năng tiêu thụ của điều hòa, máy lạnh. Do đó, bạn đừng bao giờ ham rẻ mà lựa chọn những loại ống chất lượng không đảm bảo, có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc về sau.

Để biết được ống đồng máy lạnh của hãng nào tốt nhất thì bạn hay bất cứ ai cũng cần dành thời gian tìm hiểu. Hiện nay, các loại ống đồng máy lạnh tại thị trường Việt Nam được ứng dụng rộng rãi đó là ống đồng Việt Nam gia công và ống đồng nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia… Trong số đó thì ống đồng Thái Lan là loại ống đồng được nhiều người đánh giá có chất lượng tốt nhất với độ bền vượt trội.

Ống gas Thái Lan bao gồm nhiều loại, phù hợp với từng loại máy lạnh bao gồm ống đồng phi 6, 10, 12, 18, 22, 28, 32… với độ dày mỏng khác nhau.

 

Mua bán ống đồng Thái Lan tại TPHCM

Ống đồng Thái Lan chất lượng

 

Ống đồng Thái Lan được cấu tạo hoàn toàn từ đồng nguyên chất, có khả năng dẫn gas lạnh cực nhanh, giữ hơi lạnh tốt, đảm bảo chất lượng, có thể sử dụng ổn định trong thời gian dài. Với loại ống đồng này bạn có thể sử dụng đến chục năm mà ít phát sinh hư hỏng, sự cố.

Thực tế hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều ống đồng giả, nhái thương hiệu, kém chất lượng mà khách hàng rất khó có thể nhận biết được. Bởi vậy nên giải pháp tốt nhất ngay lúc này là cần lựa chọn hợp tác với với đơn vị thi công lắp đặt uy tín để có thể được sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Điện lạnh Vila là một trong những địa chỉ chuyên mua bán thi công ống đồng Thái Lan tại TPHCM. Vậy nên nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về lắp đặt ống đồng hay muốn mua ồng đồng Thái Lan chính hãng thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com